อายุครรภ์ 34 วีค หน่วงท้อง หน่วงก้น

เราอายุครรภ์ 34 วีค มีอาการหน่วงท้องน้อย หน่วงลงก้น ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ

1 Trả lời

น่าจะเกิดจากอาการท้องลดลงต่ำเนื่องจากน้องกลับหัวนะคะเลยรู้สึกหน่วงๆ ได้ แต่ถ้าไม่สบายใจยังไง ไปปรึกษาคุณหมอก็ได้ค่ะ ^^ สู้ๆ นะคะ