ใช่อาการครรภ์เป็นพิษไหมค่ะ

แบบนี้ปกติไหมค่ะ อายุครรภ์ 34 วีค

ใช่อาการครรภ์เป็นพิษไหมค่ะ

ดูเท้าค่ะ ถ้ากดบุ๋มไม่คืนตัวหาหมอเลยนะคะอันตราย อย่ารอให้ครบกำหนดหมอนัด

9mo trước

เท้าไม่บวมเท่าไรกดแล้วบุ๋มไม่นานเหมือนขาค่ะขาจะนาน1-2นาทีถึงจะกับมาปกติ

ไปหาหมอนะคะ กดแล้วบุ๋มแบบนี้

ใช่ค่ะ ไปหาหมอเลยค่ะ