อายุครรภ์34 วีค

ปวดหน่วงๆบริเวณมดลูกเดินไม่ไหวเลยคะ แม่อายุครรภ์34 วีค มีอาการกันบ้างไหมคะ ปวดจนทนไม่ไหวต้องไปรพ.เปล่า ขอบคุณคะ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

บ้านนี่37วีค เจ็บเหมือนกันค่ะแม่ยิ่งลุกเดินยิ่งปวด สู้ๆค่ะแม่🥰