ท้องช่วงไตรมาสสุดท้าย(ไตรมาส3) ทำให้นอนไม่หลับส่งผลทำให้ตื่นสายผิดมากเลยหรอ

เราอยู่บ้านสามี ชอบหิวตอนช่วงเที่ยงคืน-ตี1 แล้วก็ลุกมากิน พอกินเสร็จจะนอนเลยก็ไม่ได้ ต้องนั้งรอให้อาหารย่อย บางวันก็เป็นกรดไหลย้อนนอนไม่ได้ต้องลุกไปอ้วก กว่าจะได้นอนก็ปาไปตี2 ตี3 แล้วทำให้ตื่นสาย 9-10โมง (วันไหนตื่น 7-8โมง มีอาการวูป เพลีย เหนื่อยหอบง่าย) คล้ายๆพักผ่อนไม่เพียงพอ เลยต้องนอนให้อิ่มๆ แต่โดนพ่อสามีว่าให้ว่าตื่นสาย บราๆๆๆๆ แต่เรื่องงานบ้านเราก็ทำปกติเท่าที่เราไหว อยากรู้ว่าการตื่นสาย มันผิดมากเลยหรอ 😓 ( ส่วนใหญ่ไม่ได้หลับกลางวันค่ะเพราะทำงานบ้าน + เลี้ยงลูกคนโต )(คนโตไม่นอนกลางวันค่ะ เลี้ยงเอง full time )

บ้านนี้ท้อง2ท้องได้6เดือนกว่าก็ตื่นสายเหมือนกันค่ะตื่น9โมงคะสามีตื่นก่อนทุกวันตื่นมาต้องทำกับข้าวกินเองทำงานบ้านเลี้ยงลูกคนแรกไม่นอนกลางวันเลยค่ะ แต่ไม่ใช่พ่อสามีนะที่บ่นแต่คนข้างบ้านบ่น😂✌️✌️

3y trước

ตอนนี้กลับมาอยู่บ้านตัวเองแล้วค่ะ สบายใจ 😊 ขอบคุณนะคะ