ขอสอบถามแม่ๆที่เตรียมซื้อ หรือคลอดแล้ว

เราอยากรู้จังว่าผู้าอนามัยหลังคลอดใช้แบบไหนกันบ้าง แบบไหนใช้ดีกว่ากัน

คลอดเองใช้แบบห่วงค่ะแม่ สะดวกแก่การถอดล้างแผล เพราะทุกเช้าพยาบาลจะทำความสะอาดแผลให้ค่ะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ ใช้แบบกางเกง สะดวกดีค่า