คลอด รพ.บางไผ่

ฝากครรภ์ที่ รพ.บางไผ่ค่ะ กำหนดคลอด พ.ย.นี้ แม่ๆท่านใดคลอดที่เดียวกันบ้างคะ หรือคลอดแล้ว แชร์ประสบการณ์การคลอดที่บางไผ่หน่อยได้มั้ยคะ ^^

คลอด รพ.บางไผ่

สอบถามค่า ที่บางไผ่แม่คลอดจ่ายตามแพ็คเกจเลยมั้ยคะ วันคลอดจัดตะกร้าให้น้องมีอะไรบ้างคะ🙏🏻💕