หัวนมเล็ก จะใหญ่ขึ้นหลังคลอดอีกไหมคะ?

ตอนนี้ท้อง6เดือน หัวนมเล็กอยู่เลยค่ะ อยากถามแม่ๆว่า ถ้าท้องใหญ่ขึ้น หรือคลอดแล้ว หัวนมมเราจะใหญ่ขึ้นไหมคะ กังวลเรื่องไซส์ของกรวยปั๊มนมน่ะค่ะ

1 Trả lời

ขนาดจะใหญ่ขึ้นแต่หัวนมขึ้นอยุ่แต่ละคนคะ บางคนหัวนมสั้นหัวนมบอดหัวนมใหญ่คะ