หัวเราะบ่อยอันตรายต่อตัวเล็กในท้องมั้ย?

เราหัวเราะบ่อยมากตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ใหม่ๆ จนตอนนี้35weekแล้ว (อารมณ์ดีเกินเหตุ) พอดีเราเปิดร้านกาแฟก็ชอบนั่งเม้ามอยกับพี่ๆแล้วมีเรื่องให้หัวเราะกันตลอด จนมีคุณป้า(ที่ไม่ใช่ญาติ)ทักว่า ระวังคลอดก่อนกำหนด ลูกไหลขึ้นมาจะยุ่ง ขอสอบถามว่ามีผลกระทบจริงมั้ยเอ่ย เราจะได้หัวเราะให้น้อยลงค่ะ

ไม่จริงเลยค่ะ แม่หัวเราะอารมดี ส่งผลต่อลูก เกิดมาก็จะอารมดีไม่เกรี้ยวกราดไปด้วย

5y trước

ขอบคุณนะคะ