อายุครรภ์19w1D

เราสามารถไห้หมอ ซาวดูเพศลูกได้เลยไหมคะจะเห็นชัดไหม

ได้ค่ะ ชัดแล้วค่ะ ถ้าน้องไม่ปิด🤣 ลูกเพื่อนเรา 14วีค โชว์จู๋เลย หมอบอกไม่ต้องลุ้นแล้ว5555 ส่วนของเรา 14วีค เอาขาไขว้ไว้ สายสะดือก็บัง ไม่เห็นอะไรเลย 🤣🤣🤣

2y trước

5555ขอบคุณค่า

ทางนี้15wน้องเอาขาบัง หมอเห็นแค่แว๊ปๆว่าน่าจะผู้ชาย อิแม่ก็ลุ้น 😅รอเตรียมซื้อของ ก็ยังไม่กล้าซื้อเลยค่ะ อยากให้เห็นชัวร์ๆ

บ้านนี้คุณหมอแอบเห็นเพศตอน3เดือนค่ะ(ผู้ชาย) แต่ตอนนี้ได้ซาวค์ซ้ำประมาณ4เดือน ก็ยืนยันว่าเป็นผู้ชายจริงๆค่ะ😆

แม่ต้องขอความร่วมมือกับลูกด้วยนะคะ เพราะน้องชอบแอบ😂😂😂

ได้ค่ะ แต่จะเห็นมั้ยนั้นอีกเรื่องนึงค่ะ

18w6d ปิ้กกะจู้ชี้แล้วค่ะ..☺️☺️☺️

ได้ค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่า😆

ได้ค่ะ