ทำหมันมีผลกับการให้นมลูกน้อยไหมค่ะ

ตอนนี้ 19w1d

ให้ลูกเข้าเต้าดูดกระตุ้นบ่อยๆนะคะ แล้วถ้ามีเวลาหลังจากลูกดูดแล้วก็ปั๊มต่อให้เกลี้ยงเต้า ทานน้ำเยอะๆอย่างน้อย 3 ลิตร ทานอาหารที่ช่วยเรื่องน้ำนมเช่น น้ำขิง หัวปลี ฟักทอง อินทผาลัม พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียด ถ้าทำได้แบบนี้มีนมให้ลูกทานตลอดแน่นอนค่ะ

ไม่มีแน่นอนค่ะ ☺️