อยากทราบว่าเราท้อง6เดือนกว่าแล้ว

เราสามารถเริ่มเตรียมของเด็กอ่อนได้เลยรึป่าวค่ะ

ได้ค่ะตามสะดวกเลย เราสะดวกตอนไกนก็เตรียมเลยค่ะ จะให้เตรียมใกล้คลอดยุ่งยากไม่มีใครเตรียมให้ถูกใจเราเท่าเราเลือกเองค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

เตรียมเลยค่ะ บ้านนี้กะจะเตรียมตอน 8 เดือน ฉุกเฉินตอน 8 เดือน พยาบาลถามหาตะกร้าลูก ไม่มีให้เลย ซื้อใหม่ก็ยังไม่ทันซัก

บ้านนี้ก็เริ่มเตรียมตั้งแต่6เดือนค่ะ แม่ทำงานประจำกลัวไม่มีเวลา กลัวคลอดก่อนกำหนดด้วยเพราะน้องกลับหัวตั้งแต่23w.

เริ่มเตรียมตั้งแต่5เดือนแล้วตอนนี้6เดือน ขาดของใช้อีกนิดหน่อยทยอยซื้อเลื่อยๆค่ะ

ได้เลยคะแล้วแต่สะดวกบ้านนี้ พ่อแม่เราถือมากซื้อมาก็โดนดุ เซงมากคะแม่

บ้านนี้ก้ท้อง6เดือนคะ ทะยอยซื้อคะ ซื้อทีเดียวตอนคลอดคงไม่ไหวคะ

บ้านเราอยากเตรียมมากเลย​ แต่.. แม่สามีชอบขัดตลอด😔

5y trước

เหมือนกันเลยจ้า

ได้จ้าทยอยซื้อบ้านนี้เตรียมตั้งแต่5เดือนแล้ว

เตรียมได้ค่ะแม่ จะได้มีเวลาซัก

บ้านนี้จัดตั้งแต่ 4 เดือนเลยจ้า