ซาวไม่เห็นตัวเด็ก

เราสอบถามหน่อยค่ะคือเราท้อง8สัปดา3วันแล้วซาวไม่เห็นตัวเด็กแต่หมอทำสมุดเจาะเลือดตรวจเยี่ยวแล้วให้สมุดและ ยา กลับบ้านมาคือเราสงสัยเราจะท้องไหมหรือท้องลมหมอนัดซาวอีกที2อาทิต

ระหว่าง 2 อาทิตย์ที่รอ อาการเบื้องต้นที่จะเกิดขึ้นหากเป็นท้องลมคือ เลือดออกค่ะ .. น้อยๆไปหามาก

1y trước

ขอบคุณค่ะแต่เลือดไม่เคยออกเลยตอนท้อง