ซาวไม่เห็นตัวเด็ก

เราสอบถามหน่อยค่ะคือเราท้อง8สัปดา3วันแล้วซาวไม่เห็นตัวเด็กแต่หมอทำสมุดเจาะเลือดตรวจเยี่ยวแล้วให้สมุดและ ยา กลับบ้านมาคือเราสงสัยเราจะท้องไหมหรือท้องลมหมอนัดซาวอีกที2อาทิต

ถ้าคุณแม่กังวลลองไปคลินิกหรือโรงพยาบาลเอกชน เพื่อขออัลตร้าซาวด์ผ่านช่องคลอด ก่อนก็ได้นะคะ ส่วนตัว เราไปซาวผ่านหน้าท้องตอร7Wพอดี ไม่เห็นตัวน้องเช่นกัน หมอนัดอีก2สัปดาห์ แต่ก่อนหน้านัด1วัน คือตอน6w+6ไปซาวด์ดูน้องผ่านช่องคลอด เห็นหัวใจน้องเต้นตุบๆค่ะ คุณแม่ทำใจให้สบาย แล้วก็ลองไปปรึกษาคลินิกดูก่อนได้ค่ะ

12mo trước

หมอก็นัดหนูอีก2สัปดาค่ะ

ระหว่าง 2 อาทิตย์ที่รอ อาการเบื้องต้นที่จะเกิดขึ้นหากเป็นท้องลมคือ เลือดออกค่ะ .. น้อยๆไปหามาก

12mo trước

ขอบคุณค่ะแต่เลือดไม่เคยออกเลยตอนท้อง