ได้สมุดฝากครรภ์กันตอนท้องกี่สัปดาห์คะ

เราสงสัยค่ะ ตอนนี้ทำการฝากครรภ์ที่ รพ เอกชน แล้ว ท้องได้ 13 วีค แล้วค่ะ แต่ไปหาหมอทีไร ไม่เคยได้สมุดสีชมพู หรือสมุดฝากครรภ์มาเลยค่ะ เราต้องได้สมุดตั้งแต่ตอนไหนคะ ตอนนี้ สับสน มากเลยค่ะว่าเพราะเป็นระบบของ รพ รึเปล่าที่ไม่แจกหรือ ต้องกี่เดือนแล้วคุณหมอถึงให้คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฝากศิริราชไม่มีเล่มชมพูเลยค่ะ