ได้สมุดฝากครรภ์กันตอนท้องกี่สัปดาห์คะ

เราสงสัยค่ะ ตอนนี้ทำการฝากครรภ์ที่ รพ เอกชน แล้ว ท้องได้ 13 วีค แล้วค่ะ แต่ไปหาหมอทีไร ไม่เคยได้สมุดสีชมพู หรือสมุดฝากครรภ์มาเลยค่ะ เราต้องได้สมุดตั้งแต่ตอนไหนคะ ตอนนี้ สับสน มากเลยค่ะว่าเพราะเป็นระบบของ รพ รึเปล่าที่ไม่แจกหรือ ต้องกี่เดือนแล้วคุณหมอถึงให้คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลองถามทางรพ.ดูค่ะ แรกที่ไปฝากก็ได้มาเลยตั้งแต่6สัปดาห์ไปต่างจังหวัดก็ต้องพกติดตัวไปด้วยตลอดเผื่อมีปัญหาก็เข้าที่รพ.อื่นๆได้เลยค่ะต้องยื่นสมุดสีชมพูจะมีข้อมูลของเราขณะตั้งครรภ์อยู่ในนั้นค่ะลองสอบถามรพ.ดูนะค่ะจะได้หายข้อสงใสดีค่ะ

แล้วเเต่ รพ ค่ะ เราฝากที่รามา ไม่ได้นะ เขาเอาเข้าระบบคอมหมด อยากได้ข้อมูลตรงไหนให้เเจ้งหมอค่ะ เห็นพยาบาลบอกว่า ที่จริงเเล้วสมุดชมพูไว้ใช้กับการฉีดวัคซีนของลูกค่ะ คลอดเเล้วถึงได้

เราฝากเอกชน ครั้งแรก 12w ก็ได้สมุดเลยค่ะ หมอจะเขียนข้อมูลลงในสมุดเวลาเราไปหาหมอในต่ละนัด ผลตรวจเลือดต่างๆหมอก็จะแนบเก็บไว้ในเล่มสีชมพูค่ะ

น่าจะได้เลยนะคะ เราก็ฝากเอกชนได้สมุดตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากเลย

ของเค้าได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปฝากเลยค่ะ

ของเราได้ตอน7วีคค่ะ ฝากเอกชนเหมือนกัน☺️

ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ไปตรวจเลยค่ะ

ฝากศิริราชไม่มีเล่มชมพูเลยค่ะ