ฉี่บ่อยตอนกลางคืน ใครเป็นบ้างคะ

เราลุกมาฉี่บ่อยมาก ตอนกลางคืน แต่กลางวันไม่ค่อยเท่าไหร่ หลับไม่ค่อยสนิท เพราะลุกมาฉี่บ่อย กลางวันก็หาวทั้งวันเลย ง่วงนอน ใครเป็นบ้างคะ ???? มันเป็นเรื่องปกติหรือป่าวเอ่ย ?

เป็นค่ะ

5y trước

ฉี่บ่อยตอนกลางคืนก็เปนเรื่องปกติใช่ไหมคะ