สอบถามแม่ๆๆคะ

เรามีไข้สูงกินยาเยอะประจำเดือนน่าจะเลือน ต้อนนี้เลือนมาเป็นอาทิตแล้วคะ..เราแท้งได้ปี ประจำเดือนมาไม่ตรงเลย..ใครมียากินแนะนำบ้างคะ.ฝห้ประจำเดือนมาตรง อยากมีน้องคะ

1 Trả lời

รากสามสิบ คุณสัมฤทธิ์ น่าจะช่วยได้นะคะ หรือสอบถามตามร้านขายยาเภสัช ก็ได้ค่ะ