อยากมีน้องคะ

อยากมีน้องปล่อยมาหลายเดือนก็ไม่ท้องกินยากระตุ้นไข่ก็แล้วก็ไม่มาต้องทำยังไงถึงจะสมใจคะอยากมีลูกมากเลยคะ

บ้านนี้ก็ปล่อยมาเกือบๆปีคะ พยายามกินอาหารที่มีประโยชน์ เลือกสิ่งดีๆให้ตัวเอง จนตอนนี้ท้อง10weekแล้วคะ

6y trước

ไม่กินยาคุม ลองออกกำลังกาย รักษาสุขภาพ

ลองใช้ที่ตรวจนับวันไข่ตกดูนะคะ ถ้า1ปีแล้ว ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

6y trước

ที่ watson กับ shopee มีขายเยอะเลยคะ