ท้อง 4 สัปดาห์ เป็นโควิดไอหนักมาก ส่งผลต่อลูกในท้องไหมคะ

1 Trả lời

หาหมอหรือยังคะ

2y trước

ไป รพ.ตามนัดวันที่ 8 แต่ทางพยาบาลเลื่อนวันนัดใหม่เป็นวันที่ 15 ค่ะ เหตุผลคือเค้าแจ้งว่าพึ่งหายจากโควิด ยังพบคุณหมอไม่ได้ค่ะ แม่เป็นกังวลมากค่ะ อยากรีบพบคุณหมอ