มีแม่คนไหน อาการคัดนมหาย แต่น้องเจริญเติมโต ตามปกติมั้ยค่ะ กลัวท้องลม

เรามีอาการ หายคัดเต้านมตอนนี้ เพิ่งได้ 5 สัปดาห์ ห้าวันนับจากประจำเดือน วันเเรก ซาวน์หน้าท้องแล้วเจอแต่ถุงครรภ์ ไม่มีอาการแพ้ท้อง เมื่อวานคัดปกติวันนี้หาย มีความกังวลมากเลย ค่ะ 😭😭

1 Trả lời

ลองไปซาวค่ะ