ลูกไม่เข้าเต้า เน้นปั้มแล้วป้อนขวด

เรามีหัวนมที่สั้นค่ะ เวลาเอาน้องเข้าเต้า ดูดได้ 3-4 ที่หลุดจากปากค่ะ แม่พยายามบีบให้น้องก็ยังหลุดอยู่ ทำให้น้องหงุดหงิดเวลาหิวมากๆ ถ้าเราไม่ให้น้องเข้าเต้าแล้ว ไปเน้นทางขวดเลยได้ไหม มีผลอะไรกับนมแม่ หรือน้องไหมคะ ปล. แม่ปั้มนมแม่ให้น้องดูดขวด สลับกับนมผง #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปั้มได้ค่ะไม่มีปัญหา แต่จะเหนื่อยมากกกก

2y trước

ใช่ค่ะแม่ เวลาทองคือตี2 ห้ามตกรอบบ่อยไม่งั้นน้ำนมหด บ้านนี้ปั้ม1ปีทั้ง3คนเลย