เวลาเอาน้องเข้าเต้า แล้วนมอีกข้างหนึ่งไหล แม่ๆมีวิธีทำไม่ให้นมไหลใส่เสื้อกันยังไงคะ

น้องเข้าเต้าแต่นมอีกข้างไหลแสดงว่าน้ำนมคุณแม่ดีมากค่ะ ถ้ากลัวเลอะก็เอาที่ปั้มนมปั้มไปด้วย สามารถเก็บสต๊อกไว้ใด้เลยค่ะ

ใช้ขวดสุญญกาศรองน้ำนมอีกข้างที่ไหล และใส่ถุงฟริซไว้เป็นสต็อคใช้ยามฉุกเฉินค่ะ

5y trước

บ้านนี้ก็ใช้กรวยสูญญากาศคะ ช่วยดูดน้ำนมออกมาได้ดีมาก น้องดูดข้างนึงอีกข้างก็ไหลเก็บได้ 30ซีซี +คะ เสริซคำว่ากรวยปั๊มสูญญากาศคะมีขายในช๊อปปี้ /ลาซาด้า

ของเราใช้แผ่นซับน้ำนมคะ สบายตลอดวัน สะดวกด้วยคะ

แผ่นซับคะ ช่วยได้

ผ้าอ้อมอุดค่ะ🤣🤣

8y trước

ลองใช้อุดแล้วค่ะ แต่ยังคงไหลเปียกเสื้อเหมือนเดิมค่ะ