คลอดโรงบาลรัฐ

เรามีสิท30บาทอยุ่ที่โรงบาลบางปะอิน แต่เราไม่ได้ฝากท้องกับทางโรงบาล แต่จะไปขอใก้ทาโรงบาลออกใบส่งตัวมาผ่าคลอดที่โรงพยบาลอยุธยา จะไปขอได้มัย คือท้องแรกเราผ่าคดคะโรงบาลบางปะอินผ่าคลอดไม่ได้ เราสมารถไปขอได้เลยมัย

1 Trả lời

ลองถามทาง ร.พ. ดูนะคะ กรณีผ่าไม่ได้ อาจออกได้ แต่ติดตรงที่แม่ไม่ได้ฝากท้องกับทาง ร.พ.