เรื่องฝากท้อง

แม่ค่ะสอบถามที เรารุ้ว่าท้อง เรามีสิท30ฝากที่ รพ ได้เลยไหมค่ะ หรือต้องรอใบส่งตัวจากคลีนิก

มีสิทธิ์​บัตรทองก็ไปฝากรพ.เลยค่ะ บ้านนี้ก็ฝากรพ.ใช้สิทธิ์​บัตร​ทองจ่าย30ทุกครั้งที่​ไปหาหมอ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมถ้าเป็นยานอกบัญชี​ คลอดก็30บาท ไม่รวมค่าห้องพิเศษ​ค่ะ

5y trước

ไม่ต้องค่ะ ไปรพ.ที่เรามีสิทธิ์​บัตรทองเลยค่ะ

ฝากได้เลยจร้า