มาฝากท้องต่อที่รพ.บ้านแฟน หมอไม่ซาวให้!?

เรามาอยู่บ้านแฟนที่ขอนแก่นค่ะ มาฝากท้องต่อที่รพ.ใกล้บ้าน ตอนแรกเราอยู่ที่โคราชเวลาหมอนัดก็ได้ซาวตลอด มาฝากท้องที่นี่หมอไม่ซาวให้ค่ะ เราซาวครั้งล่าสุดที่รพ.บ้านเราวันที่1/7/62 อายุครรภ์20+2 มาฝากท้องที่ขอนแก่นวันที่15/8/62 อายุครรภ์26+5 แล้วก็นัดอีกที11/9/62 เราคิดว่ามันนานมาก ถ้าเป็นรพ.ที่บ้านเราคุณหมอจะเริ่มนัดถี่แล้วค่ะ รู้สึกคิดมาก ไม่รู้ว่าลูกเพศอะไร น้ำหนักตามเกณฑ์ไหม แข็งแรงดีหรือเปล่า ปล.เราคิดว่าโรงบาลที่บ้านเรายังดีกว่านี้มากค่ะ #เราควรมาซาวที่คลีนิคดีไหม #เราควรมาฝากท้องที่คลีนิคเลย

1 Trả lời

ที่ไหนสบายใจ เราก้ควรเลือกที่นั้นค่ะ