แตกแล้วคัฟ

แตกแล้วคัฟน้องมายู3394เกิดวันที่20/7/62

แตกแล้วคัฟ

ยินดีด้วยนะคะจ้ำม่ำมากเลย ❤บ้านนี้ท้อง3อยากได้ลูกสาวบ้างลุ้นอยู่ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะขอใหแข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​น่ะค่ะ​

คลอดธรรมชาติไหมค่ะ คลอดตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ..แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยครับ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงๆ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ 😍😍

ยินดีด้วยน๊าคะ น่าเกลียดน่าชังมากกก 😍

ยินดีด้วยจ้าแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะน้องน่่ารักมากๆเรย

ผมเยอะมากเลยค่ะแม่ ยินดีด้วยนะค่ะ