แพ้อาหาร

เราพึ่งผ่าคลอดมาค่ะ ได้ 1 อาทิตย์ ค่ะ แล้วเรากินกระเพราเป็ดมาเมื่อกี้ ผื่นขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ เหมือนจะแพ้อาหาร แบบนี้สามารถให้นมลูกได้ไหมคะ ใครเคยมีประสบการณ์ตรงบ้าง

ลองโทรสอบถามทางรพ.จะชัวร์สุดนะคะ

5y trước

ปกติทานค่ะ พึ่งมาแพ้หลังผ่าคลอด ตอนท้องก็ทานปกติเลย

ผ่าคลอดมา เจ็บแผลไหมคะ

5y trước

สู้ๆค่ะ ไม่น่ากลัวเลย