ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกเป็นผื่นขึ้นแบบนี้ทำยังไงให้หายค่ะ ผื่นขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ น้องได้1เดือน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แนะนำซื้อแป้งศรีจันทร์​เด็ก​มาทาให้น้องค่ะ มีขายที่ร้านขายยา

แนะนำเข้ากลุ่มนี้ค่ะ​ จะมีหมอผิวหนังเด็กตอบเองเลยค่ะ

ลูกเราเป็น เราเปลี่ยนครีมอาบน้ำก็หายค่ะ ลองดูนะคะ

ซื้อไมด้าบีมาทานะค่ะ ลุกสาวเคยเปนทาแล้วหายค่ะ

เดี๋ยว​ก็​หาย​เอง​ค่ะ​ หรือจะทาตัวนี้ก็ได้ค่ะ

เลิกใช้​แป้ง​และ​สบู่​ที่เคยใช้​คะแล้วจะหาย

มันจะหายเองค่ะ

จะหายไปเองค่ะ

ใช้ยาทาค่ะ

หาหมอ