แพ้อาหาร

จะรู้ได้อย่างไรว่าลูกแพ้อาหาร

ขอบคุณค่ะ น้องมีผื่นขึ้น กับงอแงนิดหน่อย คนโบราณว่า ออกหัด เลยไม่แน่ใจว่าแพ้อาหารหรือเป่า มื้อกลางวัน ผสมหอมใหญ่นึ่งลงไปในอาหารนิดหน่อย

ดูอาการทั่วไปเลยคร่ะ ผิวหนัง ถ่ายปกติมั้ย ร้องไห้เป็นพิเศษไม๊ หายใจผิดปกติหรือปล่าว

มีผื่นขึ้นที่แก้มทั้ง2ข้าง เป็นผื่นสากๆ แดงๆ และผื่นตามตัว หายใจขัดๆ ท้องเสีย ค่ะ

มีผื่น หายใจขัด ท้องเสีย อาเจียน หลายอย่างค่ะแมาลองหาข้อมูลในกูเกิ้ลดูนะคะ

มีผื่นขึ้น ท้องเสีย ไม่ถ่าย งอแง อาเจียน