ตรวจเลือกตอนตั้งครรภ์เจอเลือดพ่อเป็นซิฟิลิส

เราพึ่งคบกับแฟนได้ 5 เดือน เราตั้งใจปล่อยมีลูกแต่ตรวจเลือดแม่ปกติ แค่ตัวแฟนเราเป็นซิฟิลิส 1:2 ในระยะที่ต่ำมาก หมอให้ฉีดยา เรา 1 ครั้งเพื่อรักษา แต่แฟนเราต้องฉีด 3 ครั้ง เพื่อรักษาและตรวจเลือดซ้ำ แอบกังกลใครเคยมีเคส ซิฟิลิส บ้าง แชร์ให้ฟังหน่อยตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์จะส่งผลต่อลูกไหม🙏🙏🙏 #ขอบขคณุล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่ไม่มีเชื้อ จะไม่ส่งถึงลูกแน่นอนค่ะ แต่คุณพ่อมีเชื้อน้อยหากไปรับเชื้อมาอีก แล้วเราดันมาติด อาจจะมีผลถึงตัวเล็ก ดูแลกันไม่ให้เชื้อขึ้นน่าจะไม่มีอะไรกังวลนะคะ

1mo trước

ขอบคุณมากค่ะแม่กังวลมากไปหาหมอรอบนี้คงต้องถามหมอเยอะเลย🙏🩷