ประจำเดือนไม่มา1เดือน5วันเลยลองตรวจดูขึ้น2ขีดเลยลองไปพบคุณหมอสรุปคุณหมออัลตร้าซาวด์ให้ไม่เจออะไรเลยค

ประจำเดือนไม่มา1เดือน5วันเลยลองตรวจดูขึ้น2ขีดเลยลองไปพบคุณหมอสรุปคุณหมออัลตร้าซาวด์ให้ไม่เจออะไรเลยค่ะไม่มีเเม้เเต่ถุงตั้งครรภ์ผิดปกติไหมคะ

ประจำเดือนไม่มา1เดือน5วันเลยลองตรวจดูขึ้น2ขีดเลยลองไปพบคุณหมอสรุปคุณหมออัลตร้าซาวด์ให้ไม่เจออะไรเลยค

เหมือนกันเลยค่ะ วันนี้ไปตรวจมาไม่เจออะไร เจาะเลือดค่่า hcg 249 ข องแม่เท่าไรคะ

เป็นไปได้สองอย่างค่ะคือพึ่งท้อง และใข่ตกช้า สองคือ ท้องนอกมดลูกค่ะ