21วีค ลูกกระตุ้นไม่ดิ้น

เราพยายามกระตุ้นทั้งกินทั้งฟังเพลง ทั้งกดท้องแต่ไม่ดิ้นค่ะ แต่เอาเครื่องฟังมาฟังหัวใจได้ยินค่ะ และมีดันเครื่องออกด้วย นานๆทีปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ตอนเรายังไม่คลอดลูกเราก็ไม่ตอบสนองค่ะถ้ากระตุ้นน้องน้อยมากที่จะตอบสนองแต่จะสะอึกทุกวันเป็นเวลาของเขาไปหาหมอบ่อยมากจนโดนหมอบ่นเพราะเเม่กังวลพอคลอดน้องออกมาถึงได้รู้ว่าน้องหลับค่ะน้องนอนทั้งวันทั้งคืนหลังคลอด3วันติดเลยค่ะเตียงอื่นเขาร้องเสียงดังมากเตียงเราไม่มีเสียงลูกร้องเลย!ขี้เซาดีๆนี่เอง555อย่ากังวลเลยค่ะแม่พักผ่อนให้เพียงพอกินอาหารที่มีประโยชน์นะคะ

3mo trước

ต้องขี้เซาแน่ๆเลยค่ะ😂

21วีคน้องยังตัวไม่ใหญ่มาก บางทีดิ้นแต้ยังไม่ค่อยรู้สึกอาจจะบวกกับหน้าท้องหนาค่ะเราก็เป็นค่ะ😅 ตอนนี้ 28วีคอยากร้องขอชีวิตกับลูกมาก55555 ดิ้นแรงดิ้นทั้งวันทั้งคืนค่ะ

ปกติค่ะเเม่ เเม่บ้านนี้น้องจะดิ้นเเบบจริงจังก้ตอน7เดือนจ้า้เเต่ก้มีเบาบ้างเพราะเเม่ท้องหนามาก ได้ฟังเครื่องเเล้วได้ยินเสียหัวใจก้สบายใจได้ค่ะ น้องเเข็งเเรง

บางทีหน้าท้อง อาจจะหนา นะค่ะ ของเค้า หน้าท้องหนา หมอบอกลูกถีบ เก่ง แต่เค้าไม่ค่อยรู้สึก

3mo trước

ใช่ค่ะ ของเค้าก็เหมือนกัน ลูกถีบ รู้สึกว่าถีบ แต่ไม่แรง แล้วก็ไม่เคยมีท้องเบี้ยวๆ เหมือนบ้านอื่นเลย เวลาลูก ถีบ 😂

ปกติหมอจะให้นับลูกดิ้นตอน 28 วีคค่ะ เพราะน้องจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ คุณแม่รอดูอีกนิดนะคะ

3mo trước

วัน1ไม่ถึง20ครั้ง

หมอให้เรานับตอน 28 วีค ช่วงเวลา 08.00-12.00 ครบ 10 ครั้งถือว่าผ่านไม่ต้องนับต่อค่ะ

ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ6-7เดือนจะดิ้นเเรงมากทั้งวันทั้งคืน

ปกติจ้าบ้านนี้21wแทบจะไม่รู้สึกเลยพอ23w ดิ้นบ่อยมากคะแม่

ปกติค่ะ น้องยังดิ้นไม่สมำ่เสมอนะคะ รอ 28 w ขึ้นไปค่ะ

ปกติค่ะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอน้า