พ่อแม่ใครหัวโบราณมั่งค่ะ

เราฝากท้องรพ.เขาไม่ค่อยซาวน์ให้ ซาวทีเดียวตอนฝาก นี่ท้อง6เดือนแล้วละ จะไปซาวน์ที่คลินิกดูว่าแข็งแรงสมบูรณ์มั้ย จะดูเพศด้วย แต่พ่อแม่เราหัวโบราณค่ะเขาว่าจะไปซาวให้เปลืองตังทำไม เก็บตางไว้กินดีกว่าเป็นพันๆ. เราก็บอกไปว่าจะดูโรคปากแหว่งเพดานโหว่ด้วยแม่เราก็ว่าดูทำไมไม่ได้ทำบาปอะไร ?? เราอธิบายหลายรอบก็ไม่เข้าใจ เหนื่อยมากค่ะ เราแค่อยากรู้ว่าลูกเราแข็งแรงสมบูรณ์ครบ32มั้ย เราจะได้สบายใจ เพื่อลูกเสียแค่พันสองพันเรายอมค่ะ บ้านใครเจอแบบนี้มั้งมั้ยคะ

บ้านนี้ฟังผู้ใหญ่พอออกมาสะดือพันคอลูกจ้าาาเป็นหอบเลย ดีที่ลูกรอดมาได้ทุกวันนี้ ไปซาวด์ดูดีที่สุด