พ่อแม่ใครหัวโบราณมั่งค่ะ

เราฝากท้องรพ.เขาไม่ค่อยซาวน์ให้ ซาวทีเดียวตอนฝาก นี่ท้อง6เดือนแล้วละ จะไปซาวน์ที่คลินิกดูว่าแข็งแรงสมบูรณ์มั้ย จะดูเพศด้วย แต่พ่อแม่เราหัวโบราณค่ะเขาว่าจะไปซาวให้เปลืองตังทำไม เก็บตางไว้กินดีกว่าเป็นพันๆ. เราก็บอกไปว่าจะดูโรคปากแหว่งเพดานโหว่ด้วยแม่เราก็ว่าดูทำไมไม่ได้ทำบาปอะไร ?? เราอธิบายหลายรอบก็ไม่เข้าใจ เหนื่อยมากค่ะ เราแค่อยากรู้ว่าลูกเราแข็งแรงสมบูรณ์ครบ32มั้ย เราจะได้สบายใจ เพื่อลูกเสียแค่พันสองพันเรายอมค่ะ บ้านใครเจอแบบนี้มั้งมั้ยคะ

ไปเลยค่ะแม่ เรื่องบางเรื่องไม่ต้องบอกก็ได้ค่ะ อันไหนที่ทำแล้วสบายใจไม่เดือดร้อนใคร ทำเลยค่า

แอบไปซาวเถอะคะ อะไรก็เกิดขึ้นได้เสมออีกอย่างตอนท้องมักจิตตกไปซาวคุณแม่จะได้สบายใจขึ้นด้วย

ถ้าเป็นเงินเรา ไม่ต้องฟังใครค่ะ อยากทำ ๆ เลย บ้านนี้นับวันรอหมอนัดเลยจ้า อยากเห็นหน้าลูก 🥰

ซาว์ดบ้างก้ดีนะค่ะให้คุณหมอดูเกี่ยวกับการเจริญเติบโตของน้องได้..เราก็สบายใจด้วยค่ะ

ซาวด์แบบ 2 มิติ ไม่เกิน 600 เองนิคะ แม่แอบไปก็ได้ค่ะ บางที่หมอจะซาวด์ให้อีกทีก็ 8 เดือนเลย

ไปซาวเลยค่ะ ของเรา 4เดือน คุณหมอซาวดู 2 ครั้งแล้วค่ะ ฝากโรงบาลเอกชนเข้าดูแลดีมากค่ะ

นี่ไปตรวจนีฟตี้​ 15000​ เจาะเลือดตอน​ 12week.รู้หมดเลยแข็งแรงไหม​ อวัยวะเป๋นไง ชายหรือหญิง

5y trước

ถ้าตรวจ 17 W ยังทันมั้ยคะ

แอบไปอัลตร้าซาว​เลยค่ะเพื่อความสบายใจ​แล้วก็ได้ดูด้วยว่าลูกเราแข็งแรง​ดีไหม

เป็นเหมือนกัน แต่แม่ผัวนะคะ .. นี่เลยบอกใช้ตังตัวเอง ไม่ได้ตังผัว เงียบเลยจ่ะ 🙄

บ้านนี้เซาว์ตอน5เดือนเมื่อวันที่2เม.ษผู้ชายไม่ได้เสียตังเลยค่ะไปฝากที่โรงบาล