ถามเรื่องวิตามินบำรุงครรภ์

เราฝากจุฬา หมอมีให้วิตามิน nataral ez เม็ดสีเขียว ตอนสามเดือน แต่รอบนี้ไปตรวจห้าเดือนตอนไปเอายาหมอไม่ได้ให้มาค่ะ ให้แค่แคลเซี่ยมกินตอนเช้ากับโฟลิคกินก่อนนอน แต่ nataral เรายังมีเหลืออยู่ เพราะมีช่วงนึงเปลี่ยนหมอ เลยให้มาซ้ำกัน ตอนไปหาสี่เดือนเลยบอกหมอว่ายังไม่เอาตัวนี้คะ แต่รอบนี้หมอก็ไม่ให้มา เราเลยงงว่าหมอลืมให้หรือว่าไม่จำเป็นต้องกินแล้วหรอคะ กลัวจะกินโฟลิคเกินปริมานในแต่ละวันค่ะ

1 Trả lời

ตั้งแต่ 4 เดือนจนคลอดเราได้กินแค่เม็ดสีเขียวกับแคลเซียม​ค่ะ

4y trước

กินคนละมื้อกันค่ะ