ทีมสิงหา

เราปวดหัวเป็นไข้เมื่อยตามร่างกายควรไปหาหมอไหมค่ะหรือซื้อยากินเองก็ได้

ทานพาราได้ค่ะ 500 Mg ไม่เกินครั้งละ 1 เม็ด เว้นห่าง 4-6 ชม. นะคะ

ไปร้านขายยาปรึกษาเภสัชกรดีกว่าซื้อทานเองนะค้า

บ้านนี้หาหมอค่ะ ไม่กล้าซื้อยาทานเอง

หาหมอคะ คนท้องไม่ควรซื้อยากินเองคะ

ปวดหัวเปนไข้ปวดท้องเมื่อกันคร่

ทานพาราได้ค่ะคุณแม่

บ้านนี้ไปหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่

หาหมอค่ะ

หาหมอคะ