#ทีมสิงหา 40W

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้แต่ยังไม่รู้สึกเจ็บหรือปวดท้องเลย 40W แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ #ทีมสิงหา

เหมือนกันค่ะแม่ กำหนดคลอดวันนี้ อาการมีแค่ท้องแข็ง กระตุ้นมา1ครั้ง ถ้ายังไม่มีอาการ รอหมอนัด อีกที29นี้ค่ะ อึดอัดไปหมดแล้วแม่😂😂😂

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด30แต่หอมส่งตัว31แม่บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย แต่หมอไม่บอกว่าต้องผ่าหรือคลอดเอง แม่ งง

1y trước

บ้านนี้เหมือนกันค่ะมีแต่ท้องแข็งแล้วก็มีน้ำแป้งสีเขียวออกมาก