ไม่เข้าใจหมอ

เราปวดท้องไปหาหมอ ตรวจปากมดลูกเปิด 2 ซม. กระตุ้นปากมดลูกจนเลือดออก แต่ไล่เรากลับบ้าน ?? ทำไม ไม่ให้เรานอนรอ

เเม่บ้านนี้ขอหมอเเอดมิดเลยค่ะ เพราะว่าบ้านเรายุไกล กว่าจะมากว่าจะไป ตายห่าก่อนพอดีค่ะ หมอก็ยอมค่ะ

4y trước

ของเรา 25 กิโลค้ะจากบ้านไปรพ.

หมอประเมินแล้วก็ตามนั้นนะคะ ถ้าปวดท้องถี่ค่อยไปรพ.ค่ะ

4y trước

ขอบคุณค้ะ