37 วีค แตกแล้วจ้า

น้ำเดินตอน 12.20 บ่ายโมงกว่ามาถึงรพ.ตรวจปากมดลูกเปิด 4ซม คลอดธรรมชาติ เวลา 15.22 ค่า

37 วีค แตกแล้วจ้า

สอบถามหน่อยค่ะเเม่ตอนนี้37+6 น้ำเดินนี่ไหลเยอะมั้ยค่ะบ้านนี้มีน้ำไหลออกจากช่องคลอดไม่เยอะค่ะนั่งๆอยู่ก็ไหลเป็นตลอดต้องเปลี่ยนกกน.บ่อยไม่รู้ว่าเรียกน้ำเดินมั้ยเเต่ไหลทีละนิดไม่ได้เยอะแบบเฉอะแฉะกางเกงอะคะ

2y trước

ไหลเยอะค่ะ ไหลออกมาเป็นฉี่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 38+2วัน ยังไม่แตกอีก มีแค่ท้องแข็งบ้างเป็นบางครั้ง อาการอื่นยังไม่มีอีก แต่ปวดหลัง เมื่อยขา นอนลำบากเจ็บหลังมาก จะลุกจะนั่งทีไม่ไหวเลย แต่ก็ยังขี่มอไซเล่นได้สบายอีก😁

ยินดีด้วยน่ะค่ะบ้านนี้37+4แล้วยังเงียบยุเลยมีแค่เจ็บหลอกอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะตอนนี้ลุกนอนเดินนั่งลำบากมากเลยจ้า😅

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น้องให้เเม่เจ็บเเปบเดียวเอง ทางนี้37+3 อยากเเตกเเล้วคะ ปวดไปหมด นอนไม่ได้เลย🥺

ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดง่ายๆแบบแม่จังค่ะ ตอนนี้37+3 ยังไม่มีอาการค่า แต่ขาเริ่มบวมเยอะแล้ว

อยากแตกบ้างจัง 38+2 แล้ว ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ ทรมานมากตอนนี้ จะลุกเดินลุกนั่ง 😭😭😭

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ 38 วีคแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ท้องแรก

ท้องแรกไหมคะ ทางนี้ก็อยากแตกแล้วค่ะ 37 w เดิน นอน นั่ง ลุกลำบาก

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และน้องน้อยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งทั้งแม่และลูกนะค่ะ