อยากสอบถามแม่ๆว่าจะมีโอกาศมั้ย

เราปจด. ไม่มาเข้าวันที่6แล้ว ก่อนหน้านี้วันที่18ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว แต่มีอาการ นมคัดและไวต่อการ สัมผัส,ปวดหลัง,ปวดฉี่บ่อย,ปวดหัว,เพลียทั้งวัน,เจ็บหน้าอก

1 Trả lời

บางทีเราอาจจะคิดไปเองก็ได้นะคะ บางอาการก็คล้ายๆกับอาการก่อนประจำเดือนจะมา ทางที่ดี ควรรอสัก3-4วันค่อยตรวจใหม่