คำถาม

คือตอนนี้อยากรู้มากเลยคะ ฉันมีอาการแปลกๆ คือ ปวดหัว ปวดหลัง ปวดขา เจ็บหน้าอก ปวดท้อง เเละมีอาการ หายใจไม่ทั่วท้อง คือท้องไหมคะ

แม่ๆที่นี่ไม่ใช่แม่หมอค่ะ เซเว่นมีที่ตรวจขายนะคะไปซื้อมาตรวจค่ะ อาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนอาการมาครบ แต่แค่เม็นจะมาก็มีค่ะ

ไปหาหมอ หมอยังต้องยืนยันด้วยผลตรวจเลยจ้า ขนาดหมอ บอกอาการไปแบบนี่หมอก็ฟันธงให้ไม่ได้นะคะ ว่าท้องรึเปล่า

เราท้องจะหกเดือนแล้วยังไม่มีอาการพวกนี้เลย มันบอกไม่ได้หรอก ตรวจเจอสองขีดนั่นแหละ ท้อง

กรรม.. ตรวจสิคะ ถึงจะรู้ อาการที่บอกมาทั้งหมด คนท้องหรือไม่ท้องก็เป็นได้ทั้งนั้นอ่ะจ้า

ถ้าอยากรู้ว่าท้องใหมต้องตรวจการตั้งครรภ์ค่ะถึงจะรู้ว่าท้องใหม

ลองตรวจดูจ้า รึไม่ก็ไปโรงบาลเลยจ้า ถ้าท้องจะได้ฝากท้องเรยจ้า

ตรวจดีกว่าค่ะ ท้องไม่ท้องไม่มีใครตอบได้ค่ะเพราะไม่ใช่หมอ🙂

ซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยจ้า ไม่งั้นก็ไปหาหมอชัวร์สุด

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์ค่ะ 2ขีดคือท้อง 1ขีดไม่ท้อง

หาหมอค่ะ ไม่ก็ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจนะค่ะ