ไม่สบาย

ปวดหัว ปวดหลัง กินยาพาราได้ไหมค่ะ

ได้ค่ะถ้ากินเม็ดนึงแล้วยังไม่หายหรือดีขึ้นควรไปหาหมอนะคะ เพราะคนท้องต้องเลือกกินยาที่ไม่ส่งผลต่อเด็กค่ะ

กินได้​แต่ไม่ควรกินติดต่อกันคะ​ ถ้าเป็นไปได้​หนัก​พบคุณหมอ​ให้คุณหมอสั่งยาให้จะปลอดภัย​ที่สึดคะ

ทานได้เป็นครั้งคราวนะคะ ถ้าปวดหลังแนะนำเป็นโยคะยืดเส้นจะดีกว่าค่ะ

ทานได้ครั้งละเม็ด อย่ากินเกินนะคะ ถ้าไม่หายไปหาหมอเลยค่ะ

ทานได้คะ แต่ถ้าเลี่ยงได้ก็อย่าทานบ่อยคะ (เคยถามคุณหมอคะ)

หาหมอให้หทอจ่ายยาให้ค่ะคนท้องไม่ควรหายามาทานเองนะค่ะ

ได้ค่ะแม่ แต่ไม่ควรทานติดต่อกันเกินหลายวันนะคะ

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ควรทานบ่อยและทานติดต่อกันนาน

ถ้าทนได้ให้ทนนะคะ ทานได้แต่ไม่มาก

กินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะและบ่อยน่ะ