อายุครรภ์ที่นับประจำเดือนล่าสุดกับผลอัลตร้าซาวน์ไม่ตรงกัน เป็นอะไรมั้ยคะ

ประจำเดือนมาล่าสุด 12/05/66 ตรวจขึ้น 2 ขีดวันที่ 13/06/66 ไปหาหมอนับได้ 8 สัปดาห์ แต่พออัลตร้าซาวน์ขนาดตัวเล็กเท่าอายุครรภ์6สัปดาห์ เป็นอะไรมั้ยคะ

เหมือนกันเลยค่ะ คุณหมอนัดดูตรวจอีกที อีก3สัปดาห์ค่ะ ให้มาอัลตราชาวน์ดูอีกรอบ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ไข่อาจจะตกช้าค่ะ ของเราก็เป็นค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนแรกกังวลมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ รอฟังคำตอบด้วยนะคะ