เจ็บอวัยวะเพศแบบหน่วงๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์ เป็นอะไรมั้ยคะ

ช่วงไตรมาสแรก คุณแม่อาจมีอาการเจ็บหน่วงบริเวณหัวหน่าวบ้าง เป็นเพราะเอ็นยึดมดลูกและกระดูกหัวหน่าวมีการขยายตัว ไม่เป็นอันตรายค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากคะ

ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่เป็นไรค่ะ เป็นอาการมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากคะ

ถ้าไม่มีเลือดออกไม่อันตรายค่ะ มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จะเจ็บมากๆตอนนอน

6y trước

ใช่ค่ะ ทรมาน แต่ต้องทนเพื่อลูก

มดลูกขยายจ้า