เลือดออกขณะท้อง

เราท้องได้เกือบ 5 เดือนแล้ว มีเลือดออกในช่องคลอดบ่อย ๆ เป็นลิ่มเลือดนิดเดียวสีเหมือนเลือดสด ไม่ใช่ประจำเดือน เรามีอาการเครียดมาก จากที่เราเคยทำงาน แต่งานมันหนัก ไม่คุ้มที่เราจะเสี่ยงทำ เลยออกมาขายของ แต่ขายได้น้อยมาก เราเครียด ๆ สามีก็ เฮ้อ งานก็ลุ่ม ๆ ดอน ๆ อยากถามว่าสาเหตุจะมาจากความเครียดหรือเปล่าคะ ถ้าให้เราไปหาหมอคลินิกที่เราฝาก เงินก็ยังไม่ค่อยมี

1 Trả lời

มีประกันสังคมไหมคะ ถ้ามี ไปหา รพ.ตามประกันสังคมค่ะ หรือไม่ก็ไปหาหมอ รพ.รัฐก่อนคะ มันเสี่ยงต่อการแท้งนะคะ