อยากทราบมาก ๆ ค่ะว่า ที่โรงเรียนมีมาตรการในเรื่องอาหารการกินของเด็ก ๆ แต่ละวัยอย่างไรคะ เพราะเวลาอยู่บ้านเราจะดูแลลูก ๆ อย่างดีเรื่องอาหารต่าง ๆ ต้องสะอาดและครบถ้วน 5 หมู่ เป็นห่วงค่ะ

1 Trả lời

ที่โรงเรียนที่ลูกเรียนมาตั้งแต่เนิสจนถึงประถมมีตารางอาหารวัน ละของว่างแจ้งตลอดวาามีอะไรทาน อาหารที่โรงเรียนจัดก็มีอาหารครบห้าหมู่ทุกวันนะคะ โรงเรียนระมัดระวังอยู่แล้วละคะเพราะถ้าไม่เด็กเป็นอะไรมาสาธารณสุขก็มาตรวจเลยคะ