โดนห้ามซื้อของ

เราท้องได้ 8 เดือน เราอยากซื้อของใช้ของลูกแต่พวกยายกับแม่บอกว่าซื้อ. ไว้ก่อนมันไม่ดีให้ซื้อหลังคลอด. แต่เราอยากเดินเลือกเอง. ควรทำไงดีค่ะ แม่ๆ

ช่วงใกล้คลอดกับคลอดใหม่ๆ นี่เชื่อเถอะค่ะว่าเตรียมไม่ไหวแล้ว ทั้งต้องซัก ต้องจัด แม่ต้องพักฟื้นร่างกายด้วยนะคะ อย่าลืมจิ 😂 บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศตอน 13w ค่ะ ตอนนี้ 7 เดือน ครบแล้ว จัดตะกร้าแล้ว รอหิ้วแบบชิวๆ ☺️💕

4y trước

ว่าจะแอบไปซื้ออยู่ค่ะ. 😆

เราซื้อใกล้ๆคลอด เพราะเราเป็นคนใครเลือกอะไรไม่ถูกใจเราจะบ่นจะว่าเขาแล้วให้เขาเอาไปเปลี่ยนจนกว่าจะถูกใจเรา เป็นใครเราก็ไม่สน คนแถวนี้เลยรู้ว่านิสัยเราเป็นยังไงเลยไม่อยากพูดอะไรกับเรามาก