ประจำเดือนมาไม่ปกติ

พึ่งคลอดน้องได้8เดือน เดือนที่8ประจำเดือนไม่มา ซื้อที่ตรวจมาตรวจดูก็ขึ้นขีดเดียว เรายิ่งคิดหนัก ควรทำไงดีค่ะ คือเราเครียดมากเลย

ส่วนตัวคิดว่าเป็นเพราะยาคุมให้นมทำให้ไม่เป็นประจำเดือนค่ะ เพราะบ้านนี้เป็นเมนส์ตอนน้องได้2เดือนแล้วมากินยาคุมแบบให้นมเมนส์ยังไม่มาอีกเลย ตอนนี้น้อง7เดือนแล้ว

แม่ไม่ได้คุมหรอคะ