สอบถามค่ะ เราท้องได้8สัปดาห์แล้วแต่หน้าท้องยังไม่ใหญ่ขึ้นเลยแบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

ท้องออกตอน4-5เดือนนะเเม่555ตอนแรกหนุก้เหมือนแม่เรยกังวลทำไมท้องไม่ออกพอ4-5เดือนเริ่มป่องเริ่มอึดอัดเริ่มลุกอยากเริ่มรำคารท้องตัวเองจนตอนนี้เดินจะไม่ไหวแร้วคะ😅😅😰

คนท้องหน้าท้องจะใหญ่ขึ้นตอน 4 เดือนขึ้นไปนะคะคุณแม่อายุครรภ์น้อยน้องเท่าเม็ดถั่วเองค่ะท้องไม่ใหญ่หรอกนะคะ

ท้องใหญ่ช่วง5-6เดือนนะคะ(บางคนก็4เดือน) รีบให้ใหญ่ไปไหนคะแม่ 😅 เดี๋ยวท้องก็ป่องออกเองตามช่วงอายุครรภ์

6y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ..ตื่นเต้นเลยกังวลว่าทำไมท้องยังราบอยู่555

ปกติค่ะแม่ ท้องจะออกตอน3-4เดือนอะคะ ถ้ายิ่งท้องแรกไม่ค่อยเห็นเลยค่ะ

บ้านนี้5เดือนท้องเท่าเดิม เเฮร่ รอดูเดือนที่6ลูกน่าจะโตขึ้น🤗

บ้านนี้ท้อง3เดือนยังใส่กางเกงยีนได้เลยค่ะเพราะแม่เป็นคนผอม

ของเราอวบอยู่แล้ว เห็นความอตกต่างตอน 6-7 เดือนค่ะ !

บ้านนี้ก็ 8w ก็ยังเหมือนทานข้าวอิ่มใหม่ๆเองค่ะ

8wน้องยังเล็กเท่าเม็ดถั่วอยู่เลยค่ะ