จุกเสียด

เราท้องได้ 7 เดือนกว่าแร่ว จะเข้า 8 เดือน บ้านไหนมีอาการแบบจุกเสียดตรงใต้หน้าอกบ้าง บางทีปวดแสบ ปวดร้อนตรงท้อง เปนมาหลายวันติดแร่วตั้งแต่เข้าเดือนที่ 7

อาการเป็นเหมือนกรดไหลย้อน น้องตัวใหญ่ขึ้นคะเรากินข้าวไปนิดเดียวก็แน่นแล้ว เค้าเบียดกระบังลมเราเบียดกระเพาะเราบางวันก็เหมือนจะเป็นลมโชคดีที่พกพิมเสนไว้ไม่งั้นตอนนั้นเป็นลมแน่ๆ ลองงดอาหารเผ็ด น้ำอัดลมดูนะคะ

เป็นจ้าา ตอนนี้ 31 week ยิ่งตอนกินอิ่มใหม่ๆ จุก แน่นมากค่ะ อึดอัดมากกกกกกก

อาการของกรดไหลย้อนค่ะ เคยนอนหลับละสำลักกรดเเสบไปทั้งคอเลยค่ะ

ไปหาหมอมาแร่วค่ะ หมอบอกเปนดรดไหลย้อน ทรมาณมาก 😖

5y trước

ขอบคุนจ้า 😊

เป็นเหมือนกันค่ะ38+3แล้วทรมานมาก

เป็นค่ะ กินยาก่อนนอนทุกคืนเลย

หาหมอค่ะ..หมอจะให้ยามากินค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

กรดไหลย้อนมั้งคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ